Khu căn hộ Tecco Felice Tower dành cho chuyên gia tại Tân Uyên

Tecco Felice Tower, dự án do Tecco Group phối hợp với DXMD Viet Nam phát triển, bổ sung nguồn cung căn hộ cho giới chuyên gia.

Toạ lạc trên trục đường DT 747B, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, căn hộ Tecco Felice Tower được xây dựng trên quy mô 6.232 m2, bao gồm 16 tầng và một tầng hầm. Theo chủ đầu tư, dự án được thiết kế và xây dựng với kỳ vọng mang đến một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng tiêu chuẩn sống của giới chuyên gia tại Tân Uyên.

Tecco Felice Tower mang tâm thế của sự tiên phong, cũng như thừa hưởng những đặc trưng của dòng sản phẩm Felice của Tecco Group, bao gồm: chất lượng, hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ở thực, mức giá hợp lý với người dân địa phương”, đại diện Tecco Group cho biết.

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn của một khu căn hộ hiện đại, trong một khu vực khép kín với hệ thống an ninh đa tầng, cùng chuỗi tiện ích từ siêu thị, phòng khám tư nhân, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, hệ thống foodcourt (trung tâm ăn uống)… ngay bên dưới tòa nhà.

Bên cạnh những tiện nghi hiện đại, chủ đầu tư cũng chú trọng phát triển không gian mở. Những mảng xanh của công viên nội khu và những tiện ích mang tính kết nối cộng đồng được nghiên cứu thiết kế và bố trí hài hòa, đề cao tính an toàn và thuận tiện khi đi vào vận hành tương lai. Theo đó, các lối dạo bộ sẽ được thiết kế xen kẽ trong công viên, khu vui chơi trẻ thơ, khu vực sân thể thao, giúp ba mẹ dễ dàng quan sát con trẻ. Đây là không gian để cả gia đình có thể cùng vui đùa, thư giãn cuối tuần và kết nối cộng đồng cư dân. Ngoài ra, chung cư Tecco Felice Tower cũng sở hữu trung tâm gym – spa, đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hằng ngày của cư dân.

Dự án cung ứng ra thị trường khoảng 504 căn hộ, lấy phong cách Japandi (kết hợp lối kiến trúc Nhật Bản và phong cách sống Bắc Âu) làm chủ đạo, nhằm cân bằng tính thẩm mỹ, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Đến nay, Tecco Felice Tower đã hoàn thành tầng 4, đang triển khai tầng 5. Theo chủ đầu tư, đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện thủ tục, giấy tờ pháp lý. Cùng hệ thống tiện ích, vị trí thuận tiện, số lượng hạn chế, chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ trở thành tâm điểm của thị trường Tân Uyên trong thời gian tới. Chủ đầu tư hiện công bố ra thị trường mức giá khoảng 17,9 triệu mỗi m2 và nhiều chính sách thanh toán hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ngân hàng hỗ trợ 70%.

Tân Uyên nằm ở phía Đông Nam của Bình Dương, tiếp giáp với thành phố Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu thuộc tỉnh Đồng Nai và các huyện, thị, thành phố đang phát triển của tỉnh Bình Dương. Hiện, UBND tỉnh Bình Dương đang có đề án thành lập thêm hai thành phố trực thuộc tỉnh, trong đó có Tân Uyên. Mục tiêu đến năm 2025, Tân Uyên trở thành đô thị loại II. Sự xuất hiện của các dự án bất động sản như Tecco Felice Tower hứa hẹn đáp ứng nhu cầu ở thực ngày càng cao của cư dân địa phương và giới chuyên gia tại khu vực này.

Chi tiết dự án Tecco Felice Tower: https://duanteccofelicetower.com/

Nguồn: https://vnexpress.net/khu-can-ho-danh-cho-chuyen-gia-tai-tan-uyen-4472729.html

5/5 - (1 bình chọn)