Top 3 tiềm năng tăng giá của Tân Uyên Central Point

Dự án Tân Uyên Central Point là dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo đánh giá, đây là một dự án rất an toàn về pháp lý và nhiều tiềm năng đầu tư. Vậy cùng tìm hiểu top 3 tiềm năng tăng giá của Tân Uyên Central Point.

Vị trí kết nối

Vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua một sản phẩm bất động sản. Và sức hút đầu tiên mà Tân Uyên Central Point sở hữu là đã đáp ứng đủ những tiêu chí khi đánh giá về vị trí “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.

Tân Uyên Central Point nằm tại trung tâm thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đây được coi là trung tâm hành chính của thành phố Tân Uyên tương lai. Nơi đây tập trung rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của hiện đại từ trường học các cấp, bệnh viện đến các khu trung tâm giải trí. Trong bán kính 15 phút đi xe, cư dân Tân Uyên Central Point đã có thể tiếp cần hầu hết mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt như: chợ Hội Nghĩa, chợ Quang Vinh, Trường học các cấp, UBND Hội Nghĩa, Bệnh viện Đa Khoa Tân Uyên.

Tuy nằm tại trung tâm thị xã Tân Uyên, nhưng dự án Tân Uyên Central Point có một khoảng cách với các đường lớn và khu đông đúc đủ để cuộc sống của cư dân luôn được yên bình, an nhiên. Theo phong thủy, nước mang đến tài lộc, vận khí cho gia chủ. Tân Uyên Central Point nằm cạnh bên bờ suối vừa giúp điều hòa không khí vừa là nguồn vượng khí cho dân cư nơi đây.

Với vị trí được mệnh danh là tâm điểm kết nối, Tân Uyên Central Point nằm ngay giao lộ của 3 tuyến đường huyết mạch lớn nhất tỉnh Bình Dương gồm: Đường Vành đai 4, Đại lộ Nam Tân Uyên, Đại lộ Uyên Hưng Thủ Dầu Một…Vậy nên sở hữu một sản phẩm tại Tân Uyên Central Point không chỉ là sở hữu một nơi sống mà còn là một tài sản gia tăng cho con cháu.

Khu công nghiệp VSIP 3 đã được khởi công xây dựng

Nhu cầu ở thực vẫn luôn là nguyên nhân an toàn nhất cho việc lên giá bất động sản, vậy nên bất động sản tại các khu công nghiệp luôn là nơi tăng giá ổn định trong suốt thời gian qua dù cho thị trường có nhiều biến động.

Tân Uyên Central Point là một dự án được quy hoạch phát triển nhằm phục vụ cho lương lao động nhập cư tại các khu công nghiệp của Tân Uyên và nổi bật là khu công nghiệp VSIP 3 liền kề dự án vừa mới được động thổ xây dựng. Đây là khu công nghiệp có quy mô lên đến 1000 hecta là một dự án trọng điểm của cả nước.

Nằm trên trục đường vành đai 4 TP.HCM, dễ dàng tiếp cận đường Mỹ Phước – Tân Vạn, VSIP 3 rất thuận tiện trong việc kết nối với các cảng, sân bay trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là khu công nghiệp được định hướng phát triển xanh và bền vững với các thiết kế mới, đồng bộ về việc sử dụng năng lượng, nước, chất thải đến quản lý giao thông và an ninh, biến nơi đây trở thành một trong những khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước công bố khái niệm khu công nghiệp thông minh và bền vững.

Căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên: https://duanteccofelicetower.com/

Hạ tầng Tân Uyên phát triển vượt trội. Khả năng kết nối nhanh chóng
Hạ tầng Tân Uyên phát triển vượt trội. Khả năng kết nối nhanh chóng

Thị xã Tân Uyên được trình lên thành phố Tân Uyên

Theo quy định của pháp luật và tình hình thực tiễn, cũng như sự phù hợp và cần thiết, các đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương đã biểu quyết tán thành chủ trương thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương vào ngày 25/04/2022. Đây là tiềm năng tăng giá thứ 3 của Tân Uyên Central Point mà chúng ta không thể nhắc đến. Dựa vào lịch sử đã diễn ra tại thị trường bất động sản Bình Dương trong những năm 2019, 2020 khi Thuận An và Dĩ An chính thức được lên thành phố mặt bằng giá bất động sản tại hai khu vực đã tăng chóng mặt.

Vào năm 2019 khi Thuận An và Dĩ An được đề xuất lên thành phố, giá tại khu vực giao động từ 15 đến 20 triệu/m2 và vào năm 2020 khi hai nơi này chính thức được lên thành phố thì mức giá đều giao động từ 30 đến 50 triệu/m2 và giữ ổn định đến thời điểm hiện tại. Lịch sử sẽ lặp lại, thị trường bất động sản Tân Uyên sẽ có cú đột phá khi chính thức được lên thành phố. Với mức giá mặt bằng chung hiện tại từ 15 đến 20 triệu/m2, nhiều nhà đầu tư đánh giá biên độ tăng giá nơi đây sẽ còn rất lớn.

Yếu tố giúp bất động sản Tân Uyên tăng trưởng: https://duanteccofelicetower.com/yeu-to-giup-bat-dong-san-tan-uyen-tang-truong/

Với những tiềm năng tăng giá trên cùng với giấy tờ pháp lý đã hoàn thiện dự án Tân Uyên Central Point đang là một dự án đáng được đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Nguồn bài viết: https://cafef.vn/top-3-tiem-nang-tang-gia-cua-tan-uyen-central-point-20220603184953665.chn

5/5 - (1 bình chọn)