Xuất hiện trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Tân Uyên

Mới đây, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) công bố hợp tác với Tổ chức Giáo dục Global Embassy, triển khai xây dựng trường mầm non Em Maison Preschool tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương).

Thông qua mạng lưới kết nối với các chuyên viên và tổ chức giáo dục hàng đầu, Global Embassy – đại diện chính thức của Tổ chức Reggio Children (Ý) tại Việt Nam sẽ triển khai các chương trình hoạt động, hệ thống trường học, đồng thời, tiến hành các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, giáo viên tại hệ thống cơ sở giáo dục nằm trong các dự án của Tập đoàn BĐS An Gia.

“Bắt tay” triển khai hệ thống giáo dục

Đại diện An Gia cho biết, với vai trò là nhà phát triển bất động sản, doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn, trong đó, dành nhiều diện tích để xây dựng tiện ích – dịch vụ, trường mầm non chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. “Hợp tác cùng Global Embassy là bước khởi đầu trong chiến lược phát triển các mô hình giáo dục được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cộng đồng cư dân, đặc biệt là những gia đình trẻ sinh sống tại các dự án của An Gia”, vị này nói.

Đại diện An Gia (phải) bắt tay đại diện Global Embassy tại sự kiện hợp tác
Đại diện An Gia (phải) bắt tay đại diện Global Embassy tại sự kiện hợp tác

Theo Global Embassy, việc thoả thuận hợp tác với An Gia xây dựng hệ sinh thái giáo dục toàn diện là cơ sở để doanh nghiệp triển khai, thúc đẩy và lan tỏa Hướng tiếp cận Reggio Emilia® với văn hóa Việt Nam, trong môi trường Việt Nam. Đây là hướng tiếp cận giảng dạy và học tập thông qua dự án với triết lý giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Các giáo viên sẽ lắng nghe, tìm hiểu về từng sở thích, năng khiếu của học sinh để cùng nhau trao đổi, lên ý tưởng và kế hoạch giảng dạy phù hợp. Từ đó, xây dựng nền tảng vững chắc giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu, am hiểu và trân trọng giá trị truyền thống Việt Nam.

“Chúng tôi cũng rất vinh dự được đồng hành cùng An Gia triển khai, mở rộng các mô hình giáo dục, hệ thống trường học để góp phần mang đến trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho con em của cư dân”, ông Bùi Vu Thanh – Nhà sáng lập Global Embassy chia sẻ.

Tại Việt Nam, Global Embassy được biết đến là thành viên của hệ thống giáo dục Embassy Education, đồng thời là đại diện chính thức của Tổ chức Reggio Children (Ý). Các đối tác trong nước của Global Embassy gồm Ú Òa Music, Yoga Planet, Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education), Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA), Kindermusik Việt Nam, Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul, Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school, North London Collegiate School Thành Phố Hồ Chí Minh, VIRES – Cộng đồng Giáo dục Reggio Emilia tại Việt Nam…

Dự án đầu tiên đặt tại The Standard

Để hiện thực hóa mục tiêu “lấy trẻ làm trung tâm”, An Gia và Global Embassy sẽ chính thức triển khai hệ thống giáo dục mầm non đầu tiên – Em Maison Preschool dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương). Điểm đặc biệt của Em Maison Preschool là Hướng tiếp cận Reggio Emilia® được Vụ Giáo dục Mầm non đánh giá là tiến bộ, sáng tạo, phù hợp với điều kiện giáo dục Việt Nam.

Xem thêm căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên: https://duanteccofelicetower.com/

Một góc không gian học tập cho các bé tại Em Maison Preschool.
Một góc không gian học tập cho các bé tại Em Maison Preschool. Ảnh minh họa

Theo ông Bùi Vu Thanh, Em Maison Preschool là một trong những dự án tâm đắc nhất của Global Embassy, để không chỉ các gia đình có điều kiện mới được lĩnh hội Hướng tiếp cận Reggio Emilia® mà mọi trẻ em Việt Nam đều có quyền biết đến và học tập trong môi trường như thế. “Chúng tôi rất mong các con của những gia đình ở các dự án của An Gia sẽ được tiếp cận với một hướng giáo dục mới, để các con có thể thành công hơn và trở thành một phiên bản đẹp nhất của chính mình”, ông Thanh nói.

Thực tế, mô hình giáo dục tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia® hiện rất phổ biến ở những nước phát triển, khi người dân ngày càng có nhận thức và yêu cầu cao hơn về giáo dục. Tại Việt Nam, Global Embassy là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp này trong giáo dục thế hệ trẻ.

“Chúng tôi tin rằng, hệ thống giáo dục mầm non Em Maison Preschool sẽ mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến, ưu việt nhất cho con em cư dân khi sinh sống trong khu biệt lập The Standard. Đồng thời, là cơ hội để An Gia tích hợp các điều kiện sống tối ưu và hoàn thiện hơn các tiện ích, dịch vụ nhằm góp phần phát triển thế hệ trẻ và nâng cao chất lượng sống của cư dân”, đại diện An Gia cho biết.

Khu biệt lập phong cách resort The Standard tại Bình Dương
Khu biệt lập phong cách resort The Standard tại Bình Dương

Ngoài trường mầm non Em Maison Preschool, dự án The Standard còn được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích phong cách resort như clubhouse triệu đô, công viên trung tâm 4.000 m2, khu vực café, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng gym, yoga, bar-lounge sang trọng…

Mặt khác, An Gia cũng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ hệ thống quản gia “All in One” cung cấp đầy đủ các tiện ích – dịch vụ với chất lượng tương đương các khách sạn 5 sao như: giúp việc, giặt ủi, rửa xe, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện nước, chăm sóc thú cưng hoặc thậm chí là đặt hoa, mua bánh sinh nhật, tổ chức tiệc… giúp cư dân cảm nhận trọn vẹn giá trị sống tuyệt vời tại The Standard.

Tọa lạc tại Tân Phước Khánh 10 (Bình Dương), khu biệt lập The Standard là bước đi đón đầu xu thế của An Gia trong bối cảnh thị trường căn hộ Bình Dương có nguy cơ “vỡ trận”. Dự án đang hấp dẫn khách mua bởi dòng sản phẩm nhà phố liền kề được quy hoạch khép kín, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia, kỹ sư cấp cao.

Nguồn: https://baobinhduong.vn/xuat-hien-truong-mam-non-tieu-chuan-quoc-te-dau-tien-tai-tan-uyen-binh-duong–a272810.html

5/5 - (1 bình chọn)